เทคนิคแทงไฮโล

เทคนิคแทงไฮโล เผยสูตรเด็ด เล่นไฮโลยังไง ให้ได้กำไร

เทคนิคแทงไฮโล หรือ Sic Boที่ทุกคนคุ้นเคยกัน สำหรับใครที่อยู่ในแวดวงคาสิโนคงไม่มีใครไม่รู้จักไฮโลแน่ๆ เนื่องจากเกมส์ทอยลูกเต๋าเนี่ยถ้าสังเกตให้ดี เราสามารถใช้กลโกงเพื่อเพิ่มกำไรได้ง่ายๆ ซึ่งคนที่ใช้สูตรนี้แล้วปังเป็นคนแรก จะเป็นใครไปไม่ได้ก็คือ คนที่อยู่ในวงที่เป็นพี่เซียนทั้งหลาย ต่างหาวิธีที่จะทำยังไงก็ได้เพื่อให้ตัวเองทำกำไ รจากการเล่นพนันให้ได้มากที่สุด วันนี้ทางทีมงานของเราก็ไม่พลาดที่จะนำเอากลเม็ดเด็ดพรายมาฝากนักพนันที่รักทุกท่าน

เทคนิคแทงไฮโล ทำเงินสร้างกำไร สูตรทางลัด เล่นง่าย ได้เงินดี

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า 3 เทคนิค เป็นสูตรลับพิเศษซึ่งมีนักพนันหลายท่านได้ทดลองใช้มาแล้วเห็นผลมานักต่อนัก สร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ให้นักพนันมานับไม่ถ้วน เรามาดูเทคนิคดังกล่าวกัน

สูตรแทง Sic Bo โต๊ด ยาวไป

เทคนิคการแทงไฮโล

สูตรนี้นักพนันต้องคอยจับตาดูว่า การออกแต้มของการทอยลูกเต๋าในเกมส์ก่อนหน้า ว่าออกแต้มไหนบ่อยๆ แล้วก็แทงตามแต้มนั้นๆยาวไป และดูว่าทอยออกเป็นแต้มไหนเป็นอันดับสองให้แทงตามยาวไปเช่นกัน อย่างเช่น 7เกมส์ก่อนหน้านี้ ออกแต้มเป็น13 ออกบ่อยมากออกไปเป็นสามรอบเกมส์แล้ว ส่วนอันสองคือแต้มหมายเลข 10 ออกด้วยกันถึง 2 รอบแล้ว แบบนี้ง่ายมากๆเลยให้นักพนันแทงโต้ดยาวไปในตัวเลขแต้ม 13 และ 10 ไว้เลย ถ้านักพนันมีเลขอื่นอยากแทงร่วมด้วยก็ได้แค่โฟกัสเลข13 ไว้

สูตรแทง Sic Bo เต็ง เน้นๆ

สูตรแทง Sic Bo  เต็ง เน้นๆ

สูตรไฮโลก่อนหน้านี้คือให้นักพนันแทงโต้ดยาวไป เนื่องจากแต้มจากการทอยลูกเต๋าหมายเลข 13 ออกแต้มนี้มาถึง 3 รอบด้วยกัน สำหรับสูตรนี้เราขอแนะนำให้นักพนันเปลี่ยนจากการแทงโต้ดยาวไป มาเป็นแทงเต็งแบบเน้นๆ โดยเน้นที่แต้ม13 นี่แหล่ะ เพราะจากเกมที่ผ่านมาหม่ยเลขการทอยลูกเต๋าหมายเลข13 ออกบ่อยสุด จากโอกาสทางสถิติความน่าจะเป็นแล้ว แทง13 ปลอดภัยและทำเงินเป็นกะบุงแน่นอน

สูตรแทง Sic Bo รอตัว ติดกัน

 สูตรแทง Sic Bo

จากชื่อสูตรก็บอกเป็นนัยๆว่าเป็นสูตรที่นักพนันต้องรอแต้มที่ตามมาติดๆ สังเกตได้จากการบันทึกผลไว้ที่เป็นรูปแบบกราฟ ดูท้องกราฟว่าถ้าเป็นภูเขาสูงแหลม หรือภูเขาเตี้ยๆยาวๆอย่าเพิ่งแทงต้องรอให้เป็น รอจังหวะการแทงนิดหนึ่งรอจนถึงเมื่อไหร่ ก็ต้องรอจนถึงตอนไหนก็ได้ที่แต้มเรื่มออกมาติดๆหมายเลขเดียวกัน ให้ประมาณสัก 3 รอบเกมส์ถือว่าใช้ได้ แทงแต้มสูงตามไปได้เลย จะได้มานั่งนับเม็ดเงินว่ากวาดไปเท่าไหร่

ทางทีมงานเรายังมีทางเลือกอื่นๆให้สำหรับท่านนักพนันที่ไม่ชอบใช้สูตรลัด เราก็มีโปรแกรมไฮโลโดยเฉพาะโดยที่เน้นการใช้สถิติเข้ามาเกี่ยวข้องโดยใช้กราฟเป็นตัวแสดงผล

โปรแกรมอัจฉริยะไฮโล ใช้หาเงินเข้ากระเป๋า

โปรแกรมอัจฉริยะไฮโล

นักพนันหลายๆท่านล้วนแต่ตั้งคำถามในใจว่าโปรแกรมอะไรกัน ทำไมใช้ทำเงินได้ แล้วจะได้ผลมั้ยแน่นอนมั้ย โปรแกรมนี้สามารถเป็นตัวช่วยนักพนันได้เหรอ โปรแกรมนี้ทำงานอย่างไร วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาไขคำตอบให้ทุกท่านได้กระจ่าง

สอนวิธีแทงพนันไพ่เสือมังกรว่ามีวิธ๊เล่น Dragon Tiger อย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่่
ติดตามวิธีเล่น พนันกีฬาออนไลน์ได้ ทุกรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง