เชลซี พร้อมเตรียมแผนปรับดาวรุ่ง จ่อละเมิดคำสั่งกักตัวโควิด 19

หลังจากเป็นสโมสรแรกๆ ที่มีนักเตะติดเชื้อโควิด-19 คือ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ทำให้ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ออกคำสั่งเด็ดขาดให้นักเตะทุกคนของทีมกักบริเวณเพื่อดูอาการอย่างเคร่งครัด แต่ล่าสุดปรากฏว่า เมสัน เมาน์ท ดาวรุ่งอีกคนแหกคำสั่ง โดยการออกมาเตะฟุตบอลอย่างสนุกสนาน งานนี้โดนนักข่าวจับได้พร้อมหลักฐานชัดเจน

เชลซี จ่อปรับดาวรุ่ง ละเมิดกักตัวโควิด19

ถึงเวลานี้ อังกฤษ เป็นหนึ่งในประเทศที่มีอัตราการแพร่กระจายเริ่มจะเข้าสูความน่าเป็นห่วงแล้ว เพราะมีผู้ติดเชื้อเกิน 1 พันคนไปแล้ว และทำให้วงการฟุตบอลกำลังหาทางออกกับที่เกิดขึ้นอยู่ โดยมีคำสั่งให้พักลีกการแข่งขันเพื่อดูสถานการณ์ต่างๆ จนถึงวันที่ 3 เมษายน นี้นั้น

ล่าสุด เมสัน เมาน์ท ดาวรุ่งจากเชลซี ได้มีการแหกคำสั่งของสโมสรที่ให้กักบริเวณตัวเองเป็นระยะเวลา 14 วัน เพื่อสังเกตอาการตัวเอง หลังจากที่เพื่อนร่วมทีมอย่าง คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ติดเชื้อโควิด-19 เป็นคนแรกของทีม

โดยไอ้หนูรายนี้ ออกมาเล่นฟุตบอลที่สนามฟุตบอลเทรนท์ พาร์ค โดยมี เดแคลน ไรซ์ ดาวรุ่งอีกคนจากเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ร่วมเล่นกันอยู่ด้วยพร้อมกับประชาชนทั่วไป

เชลซี

อย่างไรก็ตาม เมื่อข่าวนี้ถึงสโมสรเชลซี ตอนนี้มีการตักเตือนไปยังตัวนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะทำการปรับเงินเพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่าง เนื่องจากผู้บริหารของทีมโมโหกับการกระทำครั้งนี้ของ เมสัน เมาน์ท เป็นอย่างมากที่กล้าเมินคำสั่งสำคัญของทีม


แนะนำ >> เวปไซต์ที่เด็ดที่สุด พนันบอลออนไลน์ มาดูกัน

ติดตามข่าวกีฬาออนไลน์ได้ที่ >> rcrane4law.com